Connect using Facebook
25.07.2018 11:56

Ný námskeið hefjast í ágúst

Fusion Pilates námskeiðið okkar hefst aftur þann 8. ágúst í Faxafeni.

Kennt er á mánudögum og miðvikudögum kl. 17:15

 

Kennari er: Unnur Pálmarsdóttir og Alda Hanna Hauksdóttir.

 

Fusion Pilates líkamsræktarkerfið styrkir vel allan líkamann og er sérhannað til að þjálfa stoðkerfið. Í Fusion Pilates þjálfum við vel djúpvöðva líkamans. Unnið er með að styrkja vel  kvið- og bakvöðva sem bætir líkamsstöðu og færir þátttakendum langa fallega vöðva. Jafnvægi og aukinn liðleiki er mikilvægt atriði í þjálfun í Fusion Pilates.

 

Nánari upplýsingar um námskeiðið og skráning hér

 

 

Strong is the new skinny námskeiðið okkar hefst 7. ágúst í Holtagörðum.

 

Kennari er: Dóri Tul.

 

Komdu á kraftmikið námskeið þar sem þú lærir réttu handtökin til að byggja upp sterkan og hraustan líkama með lyftingum og öðrum frábærum æfingum. Reynsluboltinn Dóri Túl einkaþjálfari mun sjá til þess að þú náir þeim árangri sem þú átt skilið.

 

Nánari upplýsingar um námskeiðið og skráning hér

 

 

Grunnnámskeið í Crossfit hefst 8. ágúst í Holtagörðum.

 

Crossfit er skemmtileg, fjölbreytt og krefjandi líkamsrækt sem skilar einstökum árangri á breiðum grunni betra forms, vellíðunnar og bættrar heilsu. Staður til að kynnast fullt af skemmtilegu fólki sem hefur það sameiginlega markmið að koma sér í betra alhliða form.

 

Nánari upplýsingar um námskeiðið og skráning hér